in , ,

Qubool A Full Song Lyrics – Bpraak – Jaani

Qubool A Full Song Lyrics

Presenting the Song  “Qubool A” song is sung by Hashmat Sultana with lyrics by Jaani from the blockbuster hit film ‘Sufna’. Music in this song by Bpraak and Music label by Junglee Music.

Qubool A Full Song Lyrics

Qubool A song lyrics in English

Pyaar tera kare majboor sanam
Wafa di te gal badi door sanam

Pyaar tera kare majboor sanam
Wafa di te gal badi door sanam
Qubool a, qubool a, qubool a
Mainu teri bewafaai vi qubool a

Fizool a, fizool a, fizool a
Meri tere bina zindagi fizool a
Qubool a, qubool a, qubool a
Mainu teri bewafaai vi qubool a

Qubool ae, qubool ae, qubool ae
Mainu teri bewafai vi qubool ae
Fizool ae, fizool ae, fizool ae
Meri tere bina zindagi fizool ae

Main jad aa ve channa teri
Tu ae meri taahni
Bhul ke vi aapan kade hona judaa nai
Tu jo kahe to phir zehar vi khaani
Tainu bina vekhe aapa peende ni paani

Asool ae, asool ae, asool ae
Eh mohhabat meri da asool ae

Qubool a, qubool a, qubool a
Mainu teri bewafai vi qubool a
Fizool a, fizool a, fizool a
Meri tere bina zindagi fizool a

Mainu lagge duniya te tere layi hi aayi aa ve
Bhull gayi main khud nu te
Bhull gayi khudaaiyan ve
Mainu manzoor Jaani teri burayiyaan ve
Par manzoor hai ni teriyan judaaiyan ve

Rasool a, rasool a, rasool a
Tu mera Allah Maula Wali tu Rasool a

Qubool ae, qubool ae, qubool ae
Mainu teri bewafai vi qubool ae
Fizool ae, fizool ae, fizool ae
Meri tere bina zindagi fizool ae

Qubool A song lyrics in Hindi

हमम्म..

प्यार तेरा करे मजबूर सनम
वफ़ा दी ते गल बड़ी दूर सनम

प्यार तेरा करे मजबूर सनम
वफ़ा दी ते गल बड़ी दूर सनम
क़ुबूल ए क़ुबूल ए क़ुबूल ए
मैनू तेरी बेवफ़ाई वी क़ुबूल ए

फ़िज़ूल ए फ़िज़ूल ए फ़िज़ूल ए
मेरी तेरे बिना ज़िंदगी फ़िज़ूल ए
क़ुबूल ए क़ुबूल ए क़ुबूल ए
मैनू तेरी बेवफ़ाई वी क़ुबूल ए

क़ुबूल ए क़ुबूल ए क़ुबूल ए
मैनू तेरी बेवफ़ाई वी क़ुबूल ए
फ़िज़ूल ए फ़िज़ूल ए फ़िज़ूल ए
मेरी तेरे बिना ज़िंदगी फ़िज़ूल ए

मैं जड़ आ वे चन्ना तेरी
तू ऐ मेरी ताहनी
भूल के वी आपन कदे होना जुदा नई
तू जो कहे तो फिर ज़हर वी खानी
तेनू बिना वेखे आपा पींदे नी पानी

असूल ऐ असूल ऐ असूल ऐ
ए मोहब्बत मेरी दा असूल ऐ

क़ुबूल ए क़ुबूल ए क़ुबूल ए
मैनू तेरी बेवफ़ाई वी क़ुबूल ए
फ़िज़ूल ए फ़िज़ूल ए फ़िज़ूल ए
मेरी तेरे बिना ज़िंदगी फ़िज़ूल ए

मैनू लग्गे दुनिया ते तेरे लयी ही आयी आ वे
भूल गयी मैं ख़ुद नू ते
भूल गयी खुदाइयाँ वे
मैनू मंज़ूर जानी तेरी बुरायीयाँ वे
पर मंज़ूर है नी तेरियाँ जुदाइयाँ वे

रसूल ए रसूल ए रसूल ए
तू मेरा अल्लाह मौला वाली तू रसूल ए

क़ुबूल ए क़ुबूल ए क़ुबूल ए
मैनू तेरी बेवफ़ाई वी क़ुबूल ए
फ़िज़ूल ए फ़िज़ूल ए फ़िज़ूल ए
मेरी तेरे बिना ज़िंदगी फ़िज़ूल ए

Additional info Punjabi songs Qubool A lyrics

  • Song- Qubool A
  • Singer- Hashmat Sultana 
  • Lyricists- Jaani
  • Music Composer- Jaani
  • Music Director- B Praak

Qubool A: Video

What do you think?

Written by Ananya Roy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hath Chumme

Hath Chumme Song Lyrics – Ammy Virk – Bpraak

OTP-Kya-Hota-Hai-Use-Istemal-upyog-Details-Hindi

OTP क्या होता हैं? उपयोग और फायदे One Time Password Details in Hindi Me